Định giá Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình - Nguyễn, Lê Mai (2018)
- Tổng hợp đầy cơ sở lý luận các vấn đề lý thuyết về định giá doanh nghiệp. - Nắm bắt được các quy trình, kỹ thuật và cách ứng dụng các phương pháp định giá doanh nghiệp để phân tích và định giá giá trị của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình. Từ đó, tìm ra được một số hạn chế của các phương pháp định giá làm ảnh hưởng đến tính toán giá trị của HBC. Góp phần đưa ra được một số kiến nghị và giải pháp hỗ trợ cho các quyết định đầu tư tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình.