Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đến năm 2020 - Lại, Việt Anh (2018)
Luận văn đã hệ thống hoá những vấn đề cơ bản về chiến lược kinh doanh và ứng dụng xây dựng chiến lược kinh doanh vào doanh nghiệp. Hơn nữa, luận văn đã tập trung nghiên cứu môi trường vĩ mô, vi mô, môi trường nội bộ, môi trường ngành. Trên cơ sở phân tích, đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh, tác giả đã tìm và lựa chọn được chiến lược kinh doanh phù hợp. Luận văn cũng đã đưa ra các giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh được lựa chọn bằng các giải pháp cụ thể và phù hợp nhất với năng lực của công ty đến năm 2020.