Hệ động lực cho mô hình động học rừng với điều kiện biên hỗn hợp - Đinh, Thị Thu (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Nội dung của luận văn là trình bày một số kết quả nghiên cứu mô hình động học rừng với điều kiện biên hỗn hợp . Bố cục của luận văn bao gồm 2 chương: • Chương 1 của luận văn gồm những khái niệm và kết quả trong giải tích hàm liên quan đến không gian Holder, không gian Sobolev, toán tử quạt, phương trình vi phân tuyến tính cấp một trong không gian Banach, phương trình tiến hóa tuyến tính, phương trình tiến hóa nửa tuyến tính, các định lý và kết quả cơ bản liên quan tới luận văn. • Chương 2 là nội dung chính của luận văn. Ở chương nàynghiên cứu bài toán động học rừng với điều kiện biên hỗn hợp và chỉ ra sự tồn tại duy nhất nghiệm không âm của nghiệm địa phương và sự tồn tại nghiệm toàn cục. Cuối cùng xây dựng tập hút cho hệ động lực sinh bởi bài toán động học rừng với điều kiện biên hỗn hợp.