Nâng cao chất lượng thẩm định khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - Nguyễn, Thị Ngọc Khánh (2018)
- Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận và phân tích được thực trạng chất lượng thẩm định tín dụng Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - Luận văn đã đề xuất được một số giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng Khách hàng cá nhân.