Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Chi nhánh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Quỳnh Tương (2018)
Phân tích đánh giá thực trạng hoạt động huy động vốn tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Chi nhánh Hà Tĩnh, từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Chi nhánh Hà Tĩnh.