Kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại kho bạc nhà nước Đống Đa, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Hoa (2018)
- Luận văn làm rõ cơ sở lý luận về kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại kho bạc nhà nước cấp quận. - Trên cơ sở đánh giá thực trạng, làm rõ những kết quả đạt được và những hạn chế trong công tác kiểm soát chi giai đoan 2014- 2016 và đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác kiểm soát chi tại kho bạc nhà nước Đống Đa