Hiệu quả hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam – Chi nhánh Ba Đình - Lương, Thị Tuyết Nhung (2018)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về hiệu quả hoạt động cho vay DNNVV của NHTM. - Phân tích, đánh giá thực trạng hiệu quả cho vay DNNVV tại NHTMCP Eximbank chi nhánh Ba Đình giai đoạn 2014 đến 2016. - Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho vay DNNVV tại NHTMCP trong giai đoạn tiếp theo.