Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP Tiên Phong - Hà, Thùy Dương (2018)
+) Hệ thống hóa có chọn lọc và bổ sung làm rõ thêm những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại +) Phân tích thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP Tiên Phong trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến năm 2016. +) Dựa trên kết quả phân tích đã đạt được, đưa ra được những đánh giá và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP Tiên Phong.