Về ước lượng metric Kobayashi - Nguyễn, Văn Quang (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Chương 1: “Kiến thức chuẩn bị”. Trong chương này ta trình bày một số kiến thức về hàm chỉnh hình, hàm điều hòa, hàm đa điều hòa dưới, hàm Green, hàm Green đa cực, miền -lồi, -lồi hóa được, giả khoảng cách Kobayashi, metric Kobayashi. Chương 2: “So sánh hàm Green thực với hàm Green phức và ước lượng chặt của khoảng cách Kobayashi”. Trong chương này chúng tôi trình bày về tỉ số so sánh giữa hàm Green thực với hàm Green phức, sau đó chúng tôi trình bày ước lượng cận trên của hàm Lempert và ước lượng dưới của khoảng cách Kobayashi.