Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ Uber tại Hà Nội - Đỗ, Đình Nam (2018)
Mục tiêu chính của nghiên cứu là kiểm định mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ UBER của người dân tại thành phố Hà Nội; qua đó đánh giá mức độ tác động của các yếu tố này và đưa ra khuyến nghị chính sách phù hợp với Uber tại Hà Nội.