Tổng hợp và nghiên cứu phức chất kim loại chuyển tiếp của bazo schiff - Nguyễn, Thị Huệ (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Luận văn đã tổng hợp được PhMeCBM, PhMeTSC, An2N2, Sal2N2, Py2N2, (Sal2¬¬)3 Fe2 và đã xác định được các cấu trúc này bằng các phương pháp : phổ cộng hưởng từ hạt nhân ¬¬1H – NMR, phổ hồng ngoại IR, phổ khối MS, nhiễu xạ tia X đơn tinh thể X- Ray ;. Xác định được cấu trúc của , Sal2N2, Py2N2 bằng phương pháp nhiễu xạ tia X đơn tinh thể X- Ray ;. Xác định được chính xác nguyên tử khối của Sal2N2