Xây dựng thương hiệu bánh đa Hoa Sơn giai đoạn 2016-2026 - Nguyễn, Đại Dương (2018)
Luận văn chỉ tập trung vào các giải pháp xây dựng thương hiệu cho mặt hàng bánh đa Hoa Sơn tại cơ sở sản xuất bánh đa Hoa Sơn trên cơ sở áp dụng một số lý thuyết xây dựng thương hiệu