Tạo động lực cho nhân viên tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội - Phùng, Hà My (2018)
- Luận văn hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về động lực làm việc, tạo động lực làm việc cho người lao động trong doanh nghiệp; phân tích, đánh giá thực trạng động lực làm việc của nhân viên tại Khách sạn. - Luận văn phân tích những hạn chế còn tồn tại trong tạo động lực và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc cho nhân viên của Khách sạn gồm có các giải pháp về đãi ngộ tài chính như hoàn thiện hệ thống thang bảng lương, hoàn thiện chính sách thưởng cho người lao động, đảm bảo thực hiện chế độ phúc lợi theo quy định; các giải pháp về công cụ phi tài chính như hoàn thiện phương pháp và nội dung đào tạo, phát triển nhân viên, xây dựng bản tiêu chí đánh giá kết quả thực hiện công việc đạt tiêu chuẩn, tạo cơ hội thăng tiến, phát triển cho người lao động và các giải pháp khác.