Kiểm soát chi ngân sách nhà nước trong điều kiện triển khai Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi ngân sách nhà nước trong hệ thống Kho bạc Nhà nước” - Nguyễn, Thị Cẩm Bình (2018)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận về kiểm soát chi NSNN, từ đó xây dựng khung phân tích về kiểm soát chi NSNN. - Phân tích và đánh giá thực trạng về công tác kiểm soát chi NSNN và việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm soát chi NSNN tại KBNN trước và sau khi triển khai Đề án Thống nhất đầu mối kiểm soát chi qua KBNN. - Đề xuất giải pháp góp phần hoàn thiện công tác kiểm soát chi NSNN trong điều kiện triển khai Đề án Thống nhất đầu mối kiểm soát chi qua KBNN.