Các yếu tố ảnh hưởng đến việc mua hàng trực tuyến sản phẩm thuốc nam của người Hà Nội - Nguyễn, Hải Yến (2018)
- Hệ thống hóa được cơ sở lý luận - Luận văn có tính mới - Kiểm định được giả thuyết và chứng minh được mô hình - Đề xuất được giải pháp và kiến nghị