Nghiên cứu dự báo hạn mùa các đợt xâm nhập lạnh đến Việt Nam bằng mô hình khí hậu khu vực - Vũ, Văn Khương (H. : Trường Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Luận vănbước đầu đã xây dựng được bộ chỉ tiêu xác định các đợt xâm nhập lạnh đến Việt Nam cho số liệu tái phân tích. - Luận văn đã chỉ ra được khả năng sử dụng các sản phẩm của mô hình khí hậu vào dự báo số đợt không khí lạnh trong từng tháng với hạn dự báo từ 1 đến 6 tháng.