Nâng cao chất lượng nhân lực tại Kho bạc Nhà nước Hà Nội - Nguyễn, Thị Vân Quỳnh (2018)
Nghiên cứu, đánh giá chất lượng nhân lực; hoạt động nâng cao chất lượng nhân lực tại KBNN Hà Nội, từ đó đưa ra các định hướng và giải pháp để nâng cao chất lượng nhân lực cho KBNN Hà Nội đáp ứng yêu cầu phát triển trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.