Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà - Nguyễn, Lương Sơn (2018)
Nghiên cứu nhằm làm rõ những vấn đề cơ bản về hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà Phân tích, đánh giá thực trạng triển khai hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà