Đào tạo nguồn nhân lực tại Flamingo Đại Lải Resort - Lê, Đức Mạnh (2018)
Luận văn làm rõ được cơ sở lý luận về đào tào nguồn nhân lực. Phân tích, đánh giá thực trạng về công tác, chính sách đào tạo nguồn nhân lực tại Flamingo Đại Lải Resort. Từ phân tích, đánh giá đầy đủ và có tính khoa học về thực trạng đào tạo nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Đưa ra những điểm tích cực và mặt còn hạn chế, làm cơ sở cho xây dựng các kiến nghị và giải pháp, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại Flamingo Đại Lải Resort. Dự trên cơ sở lý luận của công tác đào tạo nhân lực trong doanh nghiệp, xuất phát từ việc phân tích thực trạng công tác đào tạo nhân lực trong thời gian qua và yêu cầu đòi hỏi từ thực tiễn kinh doanh đến năm 2020 của Flamingo Đại Lải Resort; luận văn đã hoàn thành mục tiêu nghiên cứu đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực định hướng đến năm 2020.