Quản lý nhân lực tại Trung tâm Trọng tài thương mại Đông Dương - Trịnh, Quang Thắng (2018)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp tư nhân. Phân tích và đánh giá khách quan, khoa học, phản ánh được thực trạng quản lý nhân lực tại Trung tâm Trọng tài thương mại Đông Dương.. Đề xuất được một số giải pháp cần thiết, nhằm hoàn thiện quản quản lý nhân lực tại Trung tâm Trọng tài thương mại Đông Dương.