Quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - Chi nhánh Hà Nội - Cao, Thùy Linh (2018)
Luận văn góp phần làm sáng tỏ công tác quản lý rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại. Phân tích, đánh giá một cách toàn diện công tác quan rlys rủi ro tín dụng của ngân hàng Thương mại Cổ phầ Á Châu – chi nhánh Hà Nội giai đonạ 2014-2016; đề xuất được một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý rủi ro tín dụng của chi nhánh trong thời gian tới.