Hoạt động quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Nguyễn, Văn Tuấn (2018)
- Hệ thống hóa những nội dung cơ bản về quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại - Tập hợp số liệu tình hình thực tế, phân tích đánh giá làm rõ thực trạng quản trị rủi ro tại NHTMCP Sài Gòn Thương Tín. Những điểm mạnh yếu và nguyên nhân của những hạn chế được tập trung phân tích rõ. - Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tại Sacombank có giá trị tham khảo cho ngân hàng