Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ Ngân sách nhà nước tại Công an thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Tiến Sơn (2018)
Khái quát hoá những lý luận cơ bản về đầu tư, đầu tư XDCB, vốn, quản lý vốn đầu tư XDCB từ NSNN của CATP Hải Phòng; thực trạng sử dụng vốn đầu tư và quản lý vốn đầu tư XDCB từ NSNN tại CATP Hải Phòng. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư XDCB từ NSNN tại CATP Hải Phòng.