Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội - Phạm, Thị Hương Lan (2018)
Bài luận văn đã đề cập đến những lý luận cơ bản về rủi ro và vấn đề quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động của Ngân hàng Thương mại. Tác giả tập trung phân tích thực trạng quản trị rủi ro tín dụng trong Ngân hàng Eximbank CN Hà Nội; đánh giá những mặt mạnh và hạn chế trong công tác quản trị rủi ro tín dụng, tổng kết được các nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan cần khắc phục. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng tại NH Xuất Nhập Khẩu Việt Nam CN Hà Nội trong thời gian tới, đồng thời đưa ra các khuyến nghị đối với Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Hội sở với hy vọng có những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao công tác quản trị rủi ro tín dụng trong thời gian tới.