Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn dịch vụ khám chữa bệnh trong các bệnh viện đa khoa Tư nhân tại Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Hải Yến (2018)
- Hệ thống hóa các tố ảnh hưởng đến quyết định chọn dịch vụ khám chữa bệnh trong các bệnh viện đa khoa Tư nhân tại thành phố Hà Nội; - Kết quả nghiên cứu cho thấy nhân tố có mức độ ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định lựa chọn bệnh viện tư nhân để khám chữa bệnh là “Chất lượng dịch vụ”, tiếp theo là nhân tố “Chi phí khám chữa bệnh”, “Hiệu quả khám chữa bệnh” và cuối cùng là “Chất lượng chuyên môn”.