Tạo động lực cho người lao động tại Công ty cổ phần xây dựng và phát triển nông thôn 2 - Đỗ, Thúy Hằng (2018)
Trình bày được cơ sở lý thuyết về tạo động lực cho người lao động. Phân tích thực trạng tạo động lực cho người lao động tại Công ty cổ phần xây dựng và phát triển nông thôn 2. Đề xuất được các giải pháp tạo động lực trong doanh nghiệp