Nghiên cứu điều chế, phân bố sinh học và khả năng gắn với tế bào ung thư của phức hợp miễn dịch phóng xạ 131I-Rituximab - Nguyễn, Thị Thu (H. : Trường Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
- Luận án đã nghiên cứu và điều chế được phức miễn dịch phóng xạ 131I-rituximab đặc hiệu lên tế bào lympho B ác tính. Thực nghiệm điều chế phức miễn dịch phóng xạ được tiến hành với hiệu suất đánh dấu cao. - Sản phẩm 131I-rituximab đạt các tiêu chí về độ tinh khiêt hóa phóng xạ, độ bền invitro và invivo. Nghiên cứu đáp ứng mục tiêu nghiên cứu sản xuất và đánh giá tiền lâm sàng dược chất phóng xạ, có tiềm năng là phương pháp mới trong điều trị miễn dịch phóng xạ trong nước.