Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách Nhà nước tại Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga/Bộ Quốc Phòng - Bùi, Trung Dũng (2018)
Luận văn đã hệ thống hóa những vấn đề lý luận về quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách Nhà nước, trên cở sở đó đã phân tích thực trạng Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách Nhà nước tại Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga/BQP. Trên cơ sở phân tích thực trạng đó tác giả đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế và đưa ra những nguyên nhân tồn tại để từ đó đề xuất những giải pháp những giải hoàn thiện quản lý vốn đầu từ ngân sách Nhà nước tại Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga/BQP.