Quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel - Vũ, Tiến Duy (2018)
Hệ thống các văn bản nhà nước, đơn vị về hoạt động quản lý nhân lực, chỉ ra một số hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục để hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Công ty CP TVTK Viettel.