Quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần Mai Linh miền Bắc - Tống, Thị Hoa Dơn (2018)
- Hệ thống hóa được cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp - Phân tích và đánh giá phản ánh khá rõ thực trạng quản lý nhằm hoàn thiện quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần Mai Linh miền Bắc.