Quản lý vốn đầu tư dự án Trung tâm điều trị đa khoa theo yêu cầu công nghệ cao tại Công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm Vimedimex - Nguyễn, Bá Duyên (2018)
+ Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý vốn đầu tư của dự án Trung tâm điều trị đa khoa theo yêu cầu công nghệ cao + Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý vốn đầu tư của dự án Trung tâm điều trị đa khoa theo yêu cầu công nghệ cao + Đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư của dự án Trung tâm điều trị đa khoa theo yêu cầu công nghệ cao