Quản lý lao động nhập cư tại thành phố Hà Nội - Đinh, Mạnh Hà (2018)
Luận văn đã hệ thống hóa những vấn đề lý luận về quản lý lao động nhập cư, trên cở sở đó đã phân tích thực trạng Quản lý lao động nhập cư tại thành phố Hà Nội. Trên cơ sở phân tích thực trạng đó tác giả đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế và đưa ra những nguyên nhân tồn tại để từ đó đề xuất những giải pháp những giải hoàn thiện quản lý lao động nhập cư tại thành phố Hà Nội giai đoạn 2017-2025.