Quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các công ty cổ phần tại Chi cục thuế quận Ba Đình, Hà Nội - Đặng, Hiền Lương (2018)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về quản lý thuế TNDN đối với các công ty cổ phần. Phân tích thực trạng công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các công ty cổ phần tại Chi cục thuế quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Từ đó làm rõ những kết quả đạt, những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần tại Chi cục thuế quận Ba Đình trong thời gian qua. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các công ty cổ phần tại Chi cục thuế quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.