Đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - Hoàng, Thị Hương (2018)
Luận văn sẽ là tài liệu tham khảo cho cấp ủy, chính quyền quận Cầu Giấy trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý sau quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và những năm tiếp theo, nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của quận Cầu Giấy trong thời gian tới.