Quản lý ngân quỹ nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam - Trần, Thị Thanh Sơn (2018)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về quản lý ngân quỹ tại kho bạc nhà nước Việt Nam. phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý ngân quỹ nhà nước tại kho bạc Nhà nước Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn.