Quản lý nhân lực công nghệ thông tin tại ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Bùi, Anh Dũng (2018)
- Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về Quản lý nhân lực CNTT trong Ngân hàng. - Khảo sát và phân tích thực trạng Quản lý nhân lực CNTT tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. - Định hướng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực CNTT tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam.