Kiểm toán Báo cáo tài chính các Doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng của Kiểm toán nhà nước chuyên ngành IA - Trần, Mai Hương (2018)
Đã tổng quan được tình hình nghiên cứu và khái quát về công tác kiểm toán Báo cáo tài chính Doanh nghiệp nhà nước; Phân tích được thực trạng công tác kiểm toán Báo cáo tài chính tại doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng và minh chứng bằng các số liệu bảng biểu. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kiểm toán Báo cáo tài chính tại Doanh nghiệp.