Kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An - Tạ, Thị Thu Hà (2018)
- Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước. - Phân tích và đánh giá thực trạng công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An, từ đó đề xuất một số giải pháp phù hợp thực tiễn.