Quản lý hoạt động khai thác thủy sản của tỉnh Thái Bình - Hoàng, Xuân Hiếu (2018)
Hệ thống hóa các lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý hoạt động khai thác thủy sản bền vững. Đánh giá thực trạng quản lý hoạt động khai thác thủy sản ở tỉnh Thái Bình giai đoạn 2010 - 2016 và hướng tới năm 2020. Xác định phương hướng và các giải pháp quản lý hoạt động khai thác thủy sản tỉnh Thái Bình theo hướng bền vững