Giải quyết việc làm cho người lao động tại tỉnh Hà Nam - Nguyễn, Thị Mây (2018)
Luận văn hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về giải quyết việc làm cho người lao động. Nghiên cứu kinh nghiệm thực tiễn về giải quyết việc làm cho người lao động tại một số địa phương trong nước. Phân tích và đánh giá thực trạng giải quyết việc làm cho người lao động tại tỉnh Hà Nam dưới góc độ quản lý kinh tế giai đoạn 2011 – 2016. Từ đó rút ra được những thành tích, hạn chế và nguyên nhân tồn tại những hạn chế đó. Đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm giải quyết việc làm cho người lao động tại tỉnh Hà Nam dưới góc độ quản lý kinh tế đến năm 2025 và những năm tiếp theo.