Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại Ban cơ yếu Chính phủ - Nguyễn, Văn Bào (2018)
- Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. - Phân tích đánh giá đúng thực trạng về công tác quản lý thực hiện dự án đầu tư xây dựng tại Ban Cơ yếu Chính phủ, đưa ra những khuyến nghị chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại Ban Cơ yếu Chính phủ, góp phần phát triển hạ tầng cơ sở vật chất tại Ban Cơ yếu Chính phủ. - Việc phân tích thực trạng công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại Ban Cơ yếu Chính phủ và một số khuyến nghị được đưa ra có thể là tham khảo hữu ích cho Ban Cơ yếu Chính phủ trong việc thực hiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng.