Quản lý các cơ sở đào tạo nghề tỉnh Phú Thọ - Trần, Quang Phương (2018)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận chung về công tác quản lý nhà nước các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn cấp tỉnh. - Phân tích thực trạng quản lý hệ thống các cơ sở đào tạo nghề cho lao động tỉnh Phú Thọ để đánh giá những thành công, cũng như hạn chế và nguyên nhân. - Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quản lý, phát triển các cơ sở đào tạo nghề cho lao động của tỉnh Phú Thọ trong thời gian từ nay đến năm 2020.