Đánh giá tác động môi trường và hoạt động khai thác tới nguồn lợi cá rạn san hô ở vùng biển ven đảo Bạch Long Vỹ - Nguyễn, Thị Thùy Dương (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
- Biến động điều kiện khí tượng ở vùng biển đảo Bạch Long Vỹ - Đặc trưng phân bố các yếu tố môi trường ở Bạch Long Vỹ - Mối quan hệ giữa nguồn lợi cá rạn san hô và các yếu tố môi trường - Đánh giá ảnh hưởng của hoạt động khai thác đến nguồn lợi cá rạn san hô.