Chiến lược kinh doanh của Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP giai đoạn 2015 - 2020 - Trần, Văn Lợi (2018)
Cung cấp tài liệu tham khảo quan trọng giúp Tổng công ty xây dựng được chiến lược phù hợp, từ đó có được sự phát triển bền vững trong lĩnh vực chăn nuôi nói chung cũng như sự phát triển của toàn Tổng công ty bao gồm Văn phòng Tổng công ty và các công ty con , công ty liên kết có vốn đầu tư chiếm tỉ trọng lớn có khả năng chi phối của Tổng công ty