Quản lý nhân lực tại cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh - Phan, Thị Bích Ngọc (2018)
- Làm rõ một số vấn đề lý luận; đánh giá đúng thực trạng, đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh. - Kết quả nghiên cứu của luận văn góp phần khẳng định về sự cần thiết khách quan của công tác quản lý nhân lực tại các cơ quan Đảng cấp tỉnh trong giai đoạn hiện nay. - Đề xuất hệ thống các nhóm giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhân lực thuộc diện Ban Tổ chức quản lý của Cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh.