Quản lý tài chính tại Trường Đại học Hà Tĩnh - Nguyễn, Văn Đình (2018)
Hệ thống hóa được những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý tài chính tại Trường đại học công lập; phân tích được thực trạng quản lý tài chính tại Trường Đại học Hà Tĩnh; chỉ ra được những thành tựu, nguyên nhân và hạn chế; đưa ra được các giải pháp hoàn thiện quản lý tài chính tại Trường Đại học Hà Tĩnh.