Quản lý nhà nước về đất đai tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Như Ngọc (2018)
Thông qua nghiên cứu thực trạng để đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về đất đai tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh