Kiểm tra sau thông quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh - Phạm, Thị Mỹ Hạnh (2018)
- Hệ thống hoá và làm rõ thêm một số vấn đề lý luận và thực tiễn về hoạt động kiểm tra sau thông quan. - Phân tích, đánh giá thực trạng công tác kiểm tra sau thông quan, từ đó chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu trong công tác kiểm tra sau thông quan tại Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2012-2016. - Đề xuất phương hướng và một số giải pháp chủ yếu nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra sau thông quan tại Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh thời gian tới.