Quản lý tín dụng ưu đãi tại Ngân hàng TMCP HDBank – Chi nhánh Hà Tĩnh - Hoàng, Quang Anh (2018)
Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tín dụng ưu đãi tại HDBank Hà Tĩnh trên các phương diện mô hình tổ chức, quản trị điều hành, nội dung và các công cụ quản lý tín dụng chính sách. Đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tín dụng ưu đãi tại HDBank Hà Tĩnh phù hợp với định hướng và các chính sách tín dụng của HDBank và Ngân hàng Nhà nước.