Phân tích ổn định và động lực phi tuyến của vỏ thoải sandwich cơ tính biến thiên chịu tác dụng của tải cơ và nhiệt - Đặng, Thùy Đông (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
- Phân tích ổn định và động lực phi tuyến của vỏ thoải hai độ cong sandwich cơ tính biến thiên (sandwich FGM) gia cường bởi các gân trực giao, gân xiên có cơ tính biến thiên chịu tải cơ và nhiệt. - Phân tích dao động phi tuyến của chỏm cầu thoải sandwich FGM biến dạng đối xứng trục dựa trên lý thuyết biến dạng trượt bậc nhất. - Phân tích ổn định tĩnh và động phi tuyến của vỏ trống, vỏ trụ tròn sandwich FGM gấp nếp và có lõi gấp nếp có nền đàn hồi bao quanh.